Thursday, 14/11/2019 - 11:13|

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước, trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Từ sáng sớm, phụ huynh đã đưa con em tới trường. Thời tiết mát mẻ thuận lợi cho buổi lễ. Các em học sinh tề tựu đông đủ trước sân trường háo hức chờ đợi. Đến 7 giờ 30 phút, buổi lễ bắt đầu. Học sinh lớp Một bỡ ngỡ bước vào hàng ghế dưới sự chào đón nồng nhiệt của giáo viên và các anh chị học sinh trong trường. Những tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật do học sinh và giáo viên của trường thể hiện thật vui nhộn. Không khí toàn sân trường rộn ràng hẳn lên.

Sau đó, lãnh đạo UBND thị trấn Tuy Phước đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Nhà trường cũng đã trao giấy khen cho những giáo viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học qua. Đồng thời tặng những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đó, thầy Hiệu trưởng gióng hồi trống đón chào năm học mới.

Kết thúc phần lễ, học sinh trở về lớp tham gia hoạt động ngoài giờ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2019 : 907