Thursday, 20/01/2022 - 08:47|

Chúng mình cùng rửa tay phòng chống Corona

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), chỉ một động tác rửa tay sạch đã làm giảm 35 % khả năng lây truyền vi khuẩn. Trước tình hình đại dịch Covid-19, Bộ Y tế cũng khuyến cáo thường xuyên rửa tay với xà phòng/xà bông/ dung dịch rửa tay nhanh và nước sạch hoặc dung dịch rửa tay có cồn là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhưng hiệu quả giúp han chế khả năng lây lan dịch bệnh. Để loại bỏ được hoàn toàn virus, vi khuẩn bám trên tay, chúng mình cần rửa tay đúng cách theo 6 bước đơn giản.

Liên đội phối hợp với bộ phận Y tế nhà trường tuyên truyền các bước rửa tay

Trong ngày 4/10/2021, liên đội đã phối hợp với bộ phận y tế nhà trường hướng dẫn các em thiếu nhi liên đội quy trình rửa tay 6 bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các em thiếu nhi chú ý lắng nghe và thực hiện. Chúng mình hãy thực hiện thật tốt quy trình này nhé.

Năm 2022 : 1.419