Thursday, 20/01/2022 - 08:24|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI 1 THÁNG 12

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI 1

THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được chia sẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Theo kế hoạch chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, trong buổi sinh hoạt ngày 25-12 tổ khối 1 tiến hành thực hiện bước 2 tổ chức dạy học minh họa và dự giờ trên cơ sở bài học minh họa đã được xây dựng. Giáo viên thực hiện dạy học nhằm để tổ chuyên môn dự giờ, suy ngẫm, chia sẻ, rút kinh nghiệm và điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học hằng ngày một cách có hiệu quả.

Sau khi hoàn thành kế hoạch dạy học, giáo viên thực hiện dạy học để tổ chuyên môn dự giờ, phân tích bài học.

Tiết:  26

Môn: Tự nhiên & xã hội

Bài:  Cây xung quanh em ( Dạy học phát huy tính tích cực của học sinh)

Lớp: 1A

GV giảng dạy: Huỳnh Trần Mỹ

Quá trình tổ chức dạy học và dự giờ được diễn ra với một số hình ảnh sau:

Giáo viên đã giúp các em khám phá các bộ phận chính của cây.

Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo, hợp tác khi thực hiện nhiệm vụ học tập.

Các em say mê học tập, cùng chia sẻ để tìm hiểu sự khác biệt của từng loại cây.

Đại diện các nhóm thi đua kể lại đặc điểm và các bộ phận của cây.

Giáo viên đã giúp các em khám phá các bộ phận chính của cây.

Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo, hợp tác khi thực hiện nhiệm vụ học tập.

Các em say mê học tập, cùng chia sẻ để tìm hiểu sự khác biệt của từng loại cây.

Đại diện các nhóm thi đua kể lại đặc điểm và các bộ phận của cây.

Năm 2022 : 1.419