Monday, 27/06/2022 - 13:32|

SƠ KẾT KHỐI LỚP 5 NĂM HỌC 2021-2022

TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 5 TRƯỜNG  TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN TUY PHƯỚC, NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng  ngày 20/05/2022, khối lớp 5 trường  Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước đã long trong tổ chức Lễ  tổng kết  và phát thưởng - năm học 2021-2022

Mặc dù bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt với sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường  Tiểu học số 2 thị trấn Tuy Phước nói riêng, các vị đại biểu  trong Ban giám hiệu nhà trường, tổ chức Công đoàn và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh  đã bớt chút thời gian quý báu để tham dự buổi lễ tổng kết và phát thưởng cho HS khối lớp 5 hôm nay:

- Ông  Nguyễn Thế Nhân -Phó  Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước

-  Bà Nguyễn  Thị Thơm – Chủ tịch Công Đoàn Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước

- Bà Võ Thị Kiều Duyên  - Ban Chấp hành Công Đoàn Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước

- Ông  Lê Ngọc Tân  -  Tổng Phụ trách Đội Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước

- Cùng  4 GVCN  của 4 lớp 5A, 5B, 5C. 5D và 111 học sinh  lớp 5 trường  Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước có mặt trong buổi lễ tổng kết. Do tình hình tình hình dịch bênh Covid 19 còn diễn biến khá phức tạp nên không tổ chức tập trung mà tổ chức theo đơn vị lớp.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy giáo  Nguyễn Thế Nhân  - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Thay mặt  BCH Công Đoàn nhà trường,  cô giáo  Nguyễn Thị Thơm đã chúc các học sinh khối 5 có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Khối lớp 5 năm học 2021-2022  có 35 em học sinh khen thưởng  Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 21 em học sinh khen thưởng có thành tích vượt trội;

Hội  Giao  Lưu Nét chữ nết người cấp Trường  đạt 6 giải gồm 1 giải Nhất; 1 giải Nhì ; 2  giải Ba, và 2 giải Khuyến khích
       Hội Giao  Lưu  HS Năng khiếu Tiếng Việt-  Toán- Tiếng Anh  cấp trường đạt 19 giải gồm 3 giải Nhất; 2 giải Nhì ; 9  giải Ba, và 5 giải Khuyến khích
                                  Một số hình ảnh phát thưởng cho các em:

V

Tác giả: Trường TH Số 2 Thị Trấn Tuy Phước

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 12.688