Friday, 23/08/2019 - 20:39|

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN-TIẾNG VIỆT KHỐI 4 VÀ 5 CẤP HUYỆN

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN-TIẾNG VIỆT KHỐI 4 VÀ 5

CẤP HUYỆN

Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục năm học 2018 – 2019, vừa qua Phòng GD&ĐT Tuy Phước đã tổ chức thành công “Giao lưu Toán- Tiếng Việt cấp Huyện” cho học sinh khối lớp Bốn và khối lớp Năm trong toàn huyện. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu học hỏi từ trường bạn. Hơn thế nữa, các em sẽ tích lũy thêm những kiến thức, kĩ năng để tự tin, vững vàng bước tiếp trên chặng đường học tập phía trước. Đồng thời cũng là dịp để các thầy cô giáo có kinh nghiệm hơn trong việc bồi dưỡng vun đắp cho các em học sinh niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tri thức vô tận.

Để tham gia giao lưu cấp Huyện, các em đã trải qua kì thi cấp Trường. Từ đó, nhà trường sẽ chọn ra những bạn xuất sắc nhất đại diện trường tham gia kì thi cấp Huyện. Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã chọn được 8 học sinh khối lớp Năm (4 em môn Toán, 4 em môn Tiếng Việt) và 6 em khối lớp Bốn (3 em môn Toán, 3 em môn Tiếng Việt) để tham gia giao lưu cấp Huyện.

Các thí sinh tham gia vòng thi cấp Huyện trải qua 2 lượt: phần làm bài viết (diễn ra vào ngày 12/03/2019, tại Trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước) và phần giao lưu Rung chuông vàng (diễn ra vào ngày 19/03/2019, tại Trường TH Số 2 Phước Hiệp).

Phần giao lưu Rung chuông vàng diễn ra khá sôi nổi. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè, các thí sinh nhí lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách tự tin và xuất sắc.

Kết thúc đợt giao lưu, các em học sinh Trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã đạt được những thành tích sau:

1/ Phần bài viết:

Khối lớp Năm:

1) Nguyễn Minh Nhật - Lớp 5A - Giải Nhất

2) Trần Lê Khánh Ly - Lớp 5C - Giải Nhì

3) Võ Hồ Bảo Thy - Lớp 5C - Giải Ba

4) Trần Đức Dương - Lớp 5C - Giải Khuyến khích

Khối lớp Bốn:

1) Trương Nguyễn Quỳnh Như - Lớp 4A - Giải Nhất

2) Cao Nguyễn Ngọc Ngân - Lớp 4C - Giải khuyến khích

3)Lê Thị Trúc Vy - Lớp 4D - Giải khuyến khích

2/ Phần giao lưu Rung chuông vàng: Khối lớp Năm đạt giải Ba và khối lớp Bốn đạt giải Khuyến khích.

Đại diện khối 5 nhận giải

Đại diện khối 4 nhận giải