Friday, 18/10/2019 - 16:07|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Tuy Phước, vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 18/09/2019 vừa qua, trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

Về tham dự Hội nghị có thầy Lê Công Trúc – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Đại diện UBND Thị trấn Tuy Phước, Ban đại diện Hội CMHS của trường, lãnh đạo một số trường bạn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có thầy Đỗ Phúc Thiện – Hiệu trưởng nhà trưởng, thầy Nguyễn Thế Nhân – PHT nhà trường, cô Nguyễn Thị Thơm – Chủ tịch công đoàn trường. Đoàn Thư ký gồm thầy Lê Ngọc Tân và thầy Trương Trọng Thi. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thế Nhân đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác. Cô Nguyễn Thị Thơm được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen; cá nhân thầy Nguyễn Thế Nhân được tặng Giấy khen của UBND Huyện và một số thành tích khác. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học 2019 - 2020.

Tiếp đó, đồng chí Đỗ Phúc Thiện trình bày Bản phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Phương hướng đã đề ra những nhiệm vụ cần làm trong năm học 2019 – 2020 và mong tập thể trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước thực hiện cho tốt.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2018 - 2019 và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị trù bị CBCCVC và người lao động. Bầu lại Ban thanh tra nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Công Trúc – Chuyên viên Phòng GD&ĐT đánh giá cao những kết quả mà Trường đã đạt được trong năm 2018 - 2019, tán thành với kế hoạch Trường đề ra trong năm 2019 - 2020. Đồng chí lưu ý cho Trường vấn đề giữ vững đoàn kết nội bộ; sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đồng chí đã chỉ ra những thành tích cần phát huy cũng như những hạn chế cần khắc phục trong năm học mới này và những năm tiếp theo.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động, Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 của Trường thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh toàn cảnh của Hội nghị

Năm 2019 : 639