Tuesday, 24/11/2020 - 15:38|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ công văn số 128/HD-PGDĐT, ngày 7/9/2020 về việc tổ chức Hội nghị Viên chức xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị....

Căn cứ công văn số 457/PGDĐT-GDTH, ngày 15/09/2020 của Phòng GD-ĐT Tuy Phước về  việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm 2020-2021.

Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Tuy Phước, vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 03/10/2020 vừa qua, trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2020-2021

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Hữu –  Đại diện Đảng Ủy và chính quyền địa phương, Ban đại diện Hội CMHS của trường, lãnh đạo một số trường bạn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có thầy Đỗ Phúc Thiện – Hiệu trưởng nhà trưởng, thầy Nguyễn Thế Nhân – PHT nhà trường, cô Nguyễn Thị Thơm – Chủ tịch công đoàn trường. Đoàn Thư ký gồm thầy Lê Ngọc Tân và thầy Trương Trọng Thi. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thế Nhân đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác, kết quả như sau: Về tập thể: Công đoàn đạt cơ sở vững mạnh, Công đoàn Trường được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến; Về cá nhân: Cô Nguyễn Thị Thơm được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen; cô Trịnh Thị Thanh Thúy được Liên đoàn Lao động  huyện  tặng  Giấy khen; cô Nguyễn Thị Thơm; cô Trịnh Thị Thanh Thúy; cô Nguyễn Thị Như Phượng đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; cô Nguyễn Thị Thơm; cô Trịnh Thị Thanh Thúy; cô Nguyễn Thị Như Phượng, thầy Đỗ Phúc Thiện, thầy Nguyễn Thế Nhân được tặng Giấy khen của UBND Huyện và một số thành tích khác. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học 2020 - 2021.

Tiếp đó, đồng chí Đỗ Phúc Thiện trình bày Bản phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Phương hướng đã đề ra những nhiệm vụ cần làm trong năm học 2020 – 2021 và mong tập thể trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước thực hiện cho tốt.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị trù bị CBCCVC và người lao động. Bầu lại Ban thanh tra nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Hữu –  Đại diện  Đảng Ủy và chính quyền địa phương biểu dương những thành tích  mà tập  thể và cá nhân  của Trường đã đạt được trong năm 2019 - 2020, tán thành với kế hoạch Trường đề ra trong năm 2020 - 2021.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Viên chức Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động, Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị Viên chức năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học số 2 TT Tuy Phước thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh toàn cảnh của Hội nghị:

Năm 2020 : 3.285