Friday, 18/10/2019 - 15:30|

SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 TRƯỜNG TH SỐ 2 TT TUY PHƯỚC

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, tại phòng Hội đồng, Trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tham dực buổi lễ gồm có Thầy Võ Đức Lợi – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thế Nhân – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thơm – Chủ tích công đoàn trường cùng các thầy cô đã nghỉ hưu, chuyển công tác trong năm và toàn thể giáo viên của trường có mặt đầy đủ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Võ Đức Lợi đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò nhà trường sẽ cùng cố gắng để xây dựng một ngôi trường “ Sáng tri thức, vững công minh”.

Thay mặt cho toàn thể học sinh, bạn Trần Lê Kiều Vy – Liên đội trưởng của trường – gửi tới thầy cô những lời tri ân chân thành nhất. Bạn cũng thay mặt toàn thể học sinh hứa học tập tốt để không phụ công ơn thầy cô.

Kết thúc buổi lễ, các bạn đã dâng tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp. Có thể nói đây là cơ hội để các bạn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người lái những con đò tri thức.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2019 : 639