Friday, 18/10/2019 - 15:30|

CÔNG ĐOÀN VIÊN THAM GIA TRÒ CHƠI DÂN GIAN DO NGÀNH TỔ CHỨC

Chương trình tham gia Hội thi Trò chơi dân gian do ngành tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng thị trấn Diêu Trì. Nội dung các môn thi gồm: Cướp cờ, Ô ăn quan, Đi ba chân, Đi cà kheo và kéo co. Cuộc thi được tổ chức dành cho các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn Huyện. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, giữ gìn và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc; đồng thời, hoạt động này tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm từ các đội bạn. Dù công việc chuyên môn chiếm nhiều thời gian nhưng công đoàn viên đều cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện và tham gia thi đấu với tinh thần vui vẻ, đoàn kết. Không khí tại sân thi đấu hết sức sôi động. Sự cổ động cuồng nhiệt làm tăng thêm tinh thần thi đấu của các vận động viên. Kết quả giải công đoàn viên tập thể trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước đạt giải Ba toàn đoàn và giải Nhất môn Cướp cờ.

Sau đây là một số hình ảnh các côn đoàn viên của trường tham gia tập luyện và thi đấu:

Luyện trò chơi Ô ăn quan

Tập đi cà kheo

Giao lưu với đội bạn TH Số 1 TT Tuy Phước

Làm dụng cụ tham gia thi

Không khí tại sân thi đấu rất sôi động

Các vận động viên TH sô 2 TP tham gia thi trò chơi "Cướp cờ"

Và đây là thành tích của đơn vị Trường TH số 2 TT Tuy Phước

Năm 2019 : 639