NHÀ GIÁO KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI NHỒI NHÉT KIẾN THỨC MÀ ĐÓ LÀ CÔNG VIỆC CỦA NGƯỜI KHỞI DẬY TÂM HỒN!
Monday, 27/06/2022 - 13:04|
NHÀ GIÁO KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI NHỒI NHÉT KIẾN THỨC MÀ ĐÓ LÀ CÔNG VIỆC CỦA NGƯỜI KHỞI DẬY TÂM HỒN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN-TIẾNG VIỆT KHỐI 4 VÀ 5 CẤP HUYỆN

     Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại trường TH Số 1 Phước Hiệp, PGD&ĐT Tuy Phước tổ chức giao lưu học sinh năng khiếu Toán- Tiếng việt

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại trường TH Số 1 Phước Hiệp, PGD&ĐT Tuy Phước tổ chức giao lưu học sinh năng khiếu Toán- Tiếng việt cho học sinh khối lớp Ba và học sinh khối lớp Năm trong toàn huyện .   

      Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho các em. Các em được thể hiện năng lực sở trường của mình, các em được tích lũy thêm những kiến thức, kĩ năng để tự tin, vững vàng bước tiếp trên chặng đường học tập phía trước. Đồng thời cũng là dịp để các thầy cô giáo có kinh nghiệm hơn trong việc bồi dưỡng vun đắp cho các em học sinh niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tri thức vô tận.

     Nội dung giao lưu gồm 2 phần: Phần 1 giao lưu kiến thức với hình thức rung chuông vàng, phần 2 học sinh thực hành làm bài trên giấy.

     Phần giao lưu Rung chuông vàng diễn ra khá sôi nổi. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè, các thí sinh nhí lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách tự tin và xuất sắc. Kết thúc phần giao lưu rung chuông vàng, các em Khối lớp Năm Trường TH Số 2 TT Tuy Phước đã đạt giải đạt giải Khuyến khích.

   Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đây là thành quả mà thầy và trò trường TH Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã nỗ lực trong thời gian qua. Nó là nguồn động lực, giúp giáo viên cũng như học sinh của trường phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian đến.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 1.550
Năm 2022 : 12.688