Sunday, 28/11/2021 - 01:04|

TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GOOGLE MEET DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Theo kế hoạch chỉ đạo của trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phướcsáng ngày 02/10/2021, chuyên môn nhà trường đã tổ chức tập huấn để bồi dưỡng  cho giáo viên về: việc sử dụng phần mềm google Meet dạy học trực tuyến năm học 2021-2022, tới toàn thể CB,GV,NV nhà trường nhằm giúp CB,GV,NV hiểu và nắm được một số tính năng cơ bản của các ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GOOGLE MEET DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Để đảm bảo hiệu quả nội dung các buổi tập huấn cũng như công tác phòng dịch Covid-19, nhà trường đã chuẩn bị phòng tập huấn, kiểm tra đường truyền, cho CB,GV,NV khai báo y tế trước một ngày và đảm bảo các biện pháp phòng dịch covid-19 theo quy định; yêu cầu CB,GV,NV chuẩn bị máy tính cài đặt Windows 10, Office 2010 trở lên trước khi tham gia tập huấn.

Với tinh thần, trách nhiệm của CB,GV,NV 2 buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng mỗi CB,GV,NV sẽ cố gắng tiếp thu những kiến thức cơ bản và áp dụng thường xuyên phần mềm google Meet trong công tác giảng dạy của bản thân.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 8.160