Monday, 21/06/2021 - 18:08|

Hội thi Nghi thức Đội chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/2020

Liên đội trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước tổ chức hội thi Nghi thức Đội chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/2020

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020), sáng ngày 19/12/2020 Liên đội trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuy Phước đã tổ chức hội thi Nghi thức Đội cho các em đội viên khối 4,5 trong trường. Cụ thể: Sáng từ 7 giờ - 7 giờ 30 phút các em đội viên sẽ được nghe báo cáo truyền thống về quân đội nhân dân Việt Nam, 7 giờ 30 phút – 10 giờ các em sẽ thi kĩ năng đội và nhi đồng cấp trường.

Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích lành mạnh, đồng thời giúp các em đội viên biết thực hiện đúng nghi thức Đội, rèn tính kỉ luật, nâng cao kĩ năng đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Sau hơn 2 giờ đồng hồ với sự tham gia nhiệt tình của các em đội viên, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự làm việc tận tình của BGK, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC-BGK đã thống nhất trao giải cho các tập thể: hai giải nhất  thuộc về tập thể lớp 5C và 4D, ba giải nhì thuộc về tập thể lớp 5A, 5B và 4A.

Một số hình ảnh về hội thi:

Năm 2021 : 3.737