Wednesday, 29/09/2021 - 01:45|

LỄ SƠ KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Hoa phượng chưa kịp nở, những chú ve sầu chưa kịp dạo bản nhạc rộn rã như những mùa hè khác thì học sinh đã vội nói lời tạm biệt nhau cũng chỉ vì đại dịch Covid – 19. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh kết thúc năm học và  cho học sinh nghỉ hè trước 15/5/2021. Trước tình hình khẩn trương đó, tập thể thầy trò trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước đã quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học và đã thành công tốt đẹp. Khác với mọi năm trước, lễ tổng kết năm học năm nay diễn ra tại lớp. Nhiều phần thưởng đã được trao tặng cho các em ngay tại lớp học của mình. Mùa hè đã đến sớm hơn dự định, thay mặt Nhà trường tôi xin chúc tất các học sinh của trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Tuy Phước nói riêng, và tất cả học sinh cả nước nói chung được hưởng một mùa hè vui vẻ và bình an. Mong rằng đại dịch sẽ qua mau, bình yên sẽ trở lại và chúng ta sẽ cùng nhau đón lễ khai giảng năm học mới tươi vui nhất, phấn khởi nhất.

Năm 2021 : 5.509