Sunday, 25/09/2022 - 03:20|

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2021

Thực hiện công văn số Căn cứ  Công văn số 531/SY-PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2021với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch covid-19”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời. Đó là một xã hội mà mỗi cá nhân luôn tích cực chứ không thụ động. Hơn nữa, học tập suốt đời cũng giúp người khác gắn kết, gần nhau hơn, cũng là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy hoàn thiện bản thân mình.

Nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội… chung tay xây dựng xã hội học tập để cao chất lượng giáo dục góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Với mục đích nhằm tiếp tục đẩy mạnh  phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức cho người dân về tầm quan trọng, vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời; Tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm và tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Sáng ngày 1 tháng 10 năm 2021 tại trường TH Số 2 TT Tuy Phước đã tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Tham gia buổi lễ có: Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và đại diện học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết dạy học trực tuyến Môn Tiếng Anh của Cô Mẫn.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 27.062